CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

T&P

    Trust & Power
 
Trang chủ »  Giải pháp

GIẢI PHÁP - T&P

GIẢI PHÁP LỰA CHỌN DÂY RÚT NHỰA, DÂY NIÊM PHONG NHỰA ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP, NÔNG NGHIỆP & THỦY SẢN.
        * Dây rút nhựa, dây thít  nhựa hay còn gọi là  lạt nhựa  được biết đến như một loại sợi dùng để buộc chủ yếu là cho các cuộn dây cáp hay những bó dây điện, dây dẫn. Nhưng bên cạnh đó với tính năng ứng dụng tương tự với bao bì, hàng hóa, dây rút nhựa còn được sử dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp như ngành dược, nghành sản xuất bao bì, đồ gỗ nội thất hay thậm chí là các nghành nuôi trồng thủ sản, thú y, sản xuất thức ăn gia súc và đặc biệt còn sử dụng trong thu hoạch nông sản, các loại trái cây đóng gói, điển hình cho việc sử dụng dây rút nhựa là tạo hình khuôn cho bưởi hồ lô bán mỗi mỗi dịp tết đến xuân về.

Bởi chi phí sử dụng thấp và ứng dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, dây rút nhựa có mặt khắp nơi trong đời sống. Có rất nhiều loại dây rút nhựa được làm bằng chất liệu khác nhau chủ yếu từ thép không gỉ, inox và phổ biến nhất là từ nhựa Nylon, với định dạng khuôn đúc khác nhau tạo nên những sản phẩm biến thể khác nhau nhằm phục vụ cho những lựa chọn vào những mục đích khác nhau.
Lịch sử hình thành và phát triển của loại sợi Nylon.

Theo Wikipedia, Nylon ra đời như một bước đột phá vào ngày 23/5/1934. Loại vật liệu này được phát minh lúc đó là nylon 6.6 hay nylon 66 , là loại sợi nhân tạo đầu tiên cấu thành từ chất vô cơ như than đá , nước ,và không khí. Đến năm 1936, sản phẩm được làm từ sợi nylon đầu tiên ra đời đó là bàn chải đánh răng. Tiếp sau đó là những đôi bít tất của phụ nữ được bán ra thị trường và được biết đến rộng rãi vào năm 1940. Ngày nay, nylon được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực : bao nylon , bàn chải , cước câu cá,dây đàn guitar...  và đặc biệt hơn cả là dây rút nhựa.
Người phát minh ra loại vật liệu nổi tiếng này là TS hóa học Walace Carothers,một nhân viên của công ty Dupont (Mỹ) . Có rất nhiều loại nylon ,nhưng nylon 6.6 do ông chế tạo vẫn là loại được dùng phổ biến nhất và cũng là loại có nhiều biến thể nhất. Nylon được ông cho là sản phẩm có thể cạnh tranh với sản phẩm tơ lụa của Nhật.
Dây rút nhựa được làm từ sợi nylon,giống như đặc tính của loại sợi đó có đặc điểm là rất bền, dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt và độ đàn hồi khá tốt. Có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

            * Sử dụng Seal niêm phong giá rẻ , lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp bán lẻ và các cơ sở sản xuất.

  Khái niệm mua Seal niêm phong giá rẻ trở nên quen thuộc với các bộ phận sản xuất nhằm cắt giảm chi phí xuất thành phẩm hàng hóa từ sản xuất đến vận chuyển. 
    Seal niêm phong hay còn gọi là dây rút niêm phong có rất nhiều loại, từ dạng sợi, dạng thanh đến dạng cối( seal cối), để lựa chọn Seal niêm phong phù hợp, bạn cần hiểu rõ công dụng của từng loại để phù hợp với mục đích sử dụng, với việc niêm phong thùng hàng container  có Seal container, để niêm phong kiện hàng trong siêu thị bạn có loại Seal đốt trúc, seal dây rút dẹt,.. và hành lên trên sân bay taxi ta hay dùng thanh seal niêm phong,..
  
  Để đáp ứng tiêu chí giá thành thấp trong ý tưởng sử dụng Seal niêm phong giá rẻ, việc ưu tiên hàng đầu là doanh nghiệp phải lựa chọn nhà cung cấp seal niêm phong uy tín và chất lượng bên cạnh đó việc cân nhắc hợp đồng số lượng lớn với nhà cung cấp seal niêm phong cũng là một giải pháp tiết giảm chi phí hợp lí, mặc dù với chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng đổi lại doanh nghiệp được cung cấp hàng hóa(cung cấp seal niêm phong) lâu dài và đảm bảo với nguồn hàng ổn định và đặc biệt, việc sản xuất seal niêm phong hàng loạt doanh nghiệp được cung cấp sẽ hoàn toàn  chủ động giá cả, chi phí ban đầu bao giờ cũng tiết kiệm hơn rất nhiều hơn là việc loay hoay mua seal niêm phong mỗi khi hết hàng... tạo nên những bất cập nhất định. 
    Seal niêm phong giá rẻ không đồng nghĩa với việc đó là sản phẩm kém chất lượng, ngược lại, lựa chọn seal niêm phong giá rẻ vì sản xuất số lượng lớn giúp nhà cung cấp chi phối được nguồn hàng, làm giảm đáng kể chi phí sản xuất, đối với doanh nghiệp có nhu cầu cầu sử dụng seal niêm phong giá rẻ là  lựa chọn đúng đắn  với nhà cung cấp Seal niêm phong uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và luôn luôn đảm bảo chất lượng và hàng hóa giao đúng hẹn.. đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp..

...Công ty Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ T&P
                    ~ Sức mạnh niềm tin~


  • 093 408 2565
  • tp.dayrut@gmail.com
  • TOP