CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

T&P

    Trust & Power
 
Trang chủ »  Giới thiệu

GIỚI THIỆU - T&P

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN T&P     
    (Trust & Power Limited Company)  

Giới thiệu Công ty T&P:


T rãi qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty T&P từ một cơ sở nhỏ chuyên sản xuất &phân phối thương mại các sản phẩm nhựa như dây rút nhựa, Seal niêm phong , kinh doanh thương mại và dịch vụ lắp đặt hệ thống, sản phẩm,  thiết bị điện , với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, nhưng với phương châm ''lấy dịch vụ khách hàng làm nền tảng'' chúng tôi - Công ty TNHH T&P tập trung nâng cao kỹ năng và chú trọng đầu tư vào lời ích của khách hàng, từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm và chất liệu cấu thành nên sản phẩm được chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư. Chính vì những nỗ lực không ngừng đó, chúng tôi đón nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng và sự tin cậy khi sử dụng sản phẩm.
P hát triển kinh doanh thương mại điện tử là hướng đi lâu dài và là thế mạnh cạnh tranh của Công ty T&P , để nhận được sự hài lòng của khách hàng, lượng khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường xuyên, chúng tôi luôn chú trọng đến phản hồi của khách hàng, lưu tâm đến từng kiến nghị tích cực và tiêu cực của khách hàng để thay đổi và điều chỉnh kịp thời.  Đội ngũ giao hàng nhiệt tình và tận tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính, khâu giao hàng được chúng tôi đầu tư kĩ lưỡng với sản phẩm chủ đạo của Công ty  TNHH T&P dây rút nhựa, dây niêm phong(SEAL NIÊM PHONG)  thì kịp thời tiến độ công việc là mục tiêu quan trọng nhất.
Với loại hình kinh doanh tương tác tận nơi với  khách hàng. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, hay những sản phẩm dây rút  nhựa, Seal niêm phong nhựa được gia công sản xuất và đóng gói với từng quy trình xử lí nghiêm ngặt rõ ràng nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng.
        Vật liệu gia dụng nghành nhựa thì yếu tố thân thiên với môi trường là quan trọng nhất, các sản phẩm của chúng tôi - Công ty T&P được làm từ các hạt nhựa chúng tôi tự tin đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về sự thân thiện với môi trường, an toàn trong & sau quá trình sử dụng.
 
            Với mục tiêu phát triển bền vững, sự kết hợp với những đối tác tiềm năng trong và ngoài nước nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đa dạng phong phú sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hợp tác để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Trân trọng,
 
 


  • 093 408 2565
  • tp.dayrut@gmail.com
  • TOP